Tag : tập yoga

học yoga có tốt không

Học yoga có tốt không? hay Tập yoga bao nhiêu ngày trong tuần là câu hỏi được nhiều người quan tâm vì thời gian tập yoga cũng ảnh hưởng đến kết quả và vóc dáng, là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả. Tập yoga nhiều có hại không, có nên tập ..

Read more

Hiên nay, với lối sống đang nhiều áp lực và ít vận động, đặc biệt là dân văn phòng rất dễ bị đau lưng. Chính vì vậy trong bài viết này mình chia sẻ những bài tập yoga giảm đau lưng giúp cho bạn có thể dễ dàng tập luyện tại nhà với những thời ..

Read more

Học Yoga Cần Thơ

Học Yoga Cần Thơ với những khóa học được những giảng viên ngay tại địa điểm này hướng dẫn, bạn có thể đến những trung tâm này sẽ được hướng dẫn chi tiết cũng như tham khảo học phí phù hợp với mình hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những ..

Read more

Học Yoga cho trẻ em

Học Yoga cho trẻ em cũng là cách để giúp cải thiện sức khỏe của như trí nhớ cho trẻ. Yoga mang lại rất nhiều lợi ích như có thể giúp trẻ tăng chiều cao cũng như phát triển sự thông minh cho trẻ. Đối với tất cả các bậc cha mẹ, con cái là ..

Read more

Học Yoga có khó không

Học yoga có khó không? Tất cả đều tùy vào cách bạn nhìn nhận nó như thế nào. Một số người cảm thấy nó đầy thử thách nhưng họ không sẵn sàng từ bỏ. Đây là một trong những lý do tại sao có rất nhiều người muốn học yoga bất chấp khó khăn liên ..

Read more