Phát triển bản thân với ứng dụng 365 ngày

Phát triển bản thân là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ là để học những điều mới, mà còn là để cải thiện kỹ năng và kiến thức của chúng tôi.

Trong bài viết này, mình chia sẻ những điều quan trọng để giúp bạn có thể phát triển bản thân và một ứng dụng giúp cho bạn lập một kết hoạch để phát triển trong 365 ngày.

Phát triển bản thân là gì?

Phát triển bản thân là quá trình tự hoàn thiện và học hỏi được thực hiện bởi một cá nhân. Nó liên quan đến cả hoạt động tinh thần và thể chất.

Để trở nên hiệu quả hơn, chúng ta nên có khả năng cải thiện bản thân. Đó là lý do tại sao tôi viết bài này về phát triển của bản thân.

Tư duy phát triển bản thân.

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học hỏi những điều mới. Họ không biết cách tiếp cận nó hoặc họ không có thời gian để đầu tư vào nó.

Họ cuối cùng bị mắc kẹt trong công việc của họ và không biết phải làm gì tiếp theo.

Để thành công trong sự nghiệp, bạn nên học những kỹ năng và kiến thức mới sẽ giúp bạn phát triển như một con người và một chuyên gia. Bạn cần phải học một cái gì đó mới mỗi ngày, vì vậy bạn nên nỗ lực để học một cái gì đó mới mỗi ngày.

Những kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân.

Phát triển bản thân là một kỹ năng có thể học hỏi và phát triển theo thời gian. Đó là một quá trình phát triển cá nhân giúp mọi người trở nên giỏi hơn trong những việc họ làm.

phát triển bản thân

Những kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân.

Sau đây là một số kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân mà mỗi cá nhân cần phải có:

– Tự nhận thức: Khả năng biết và hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, động cơ và đặc điểm tính cách của bản thân.

– Thiết lập mục tiêu: Đặt mục tiêu cho bạn cơ hội tiến bộ để đạt được kết quả bạn muốn.

Ứng dụng 365 ngày phát triển bản thân là gì?

Ứng dụng phát triển bản thân trong 365 ngày là một dịch vụ giúp người dùng xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân của họ trong năm. Nó có một bộ sưu tập các bài tập và hoạt động mà bạn có thể làm trong thời gian rảnh.

Ứng dụng này chứa 1000 chủ đề quan trọng nhất được chắt lọc từ những người thành công vượt trội, dành cho những ai khát khao phát triển bản thân, giúp làm chủ tư duy, khai mở trí tuệ, rèn luyện các kĩ năng thiết yếu để tạo nên đòn bẩy cuộc đời.

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển bản thân?

Bạn muốn nâng cấp tư duy, phát triển trí tuệ nhanh chóng nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Có quá nhiều sách vở, tài liệu nói về việc phát triển của bản thân mà không biết học gì với bạn là quan trọng?

Bạn muốn học hỏi và hấp thụ thật nhanh những kĩ năng cốt lõi và phương pháp tư duy của giới tinh hoa mà không biết cách chắt lọc?

Bạn không có thời gian để đọc những cuốn sách hay tham gia các khoá học dài lê thê?

Bạn không có đủ kinh phí và điều kiện tham gia các chương trình huấn luyện kĩ năng đắt đỏ?

Bạn đang bận công việc và không thể tách hẳn thời gian ra học chuyên tâm?

Bạn không có người chỉ bảo phải học gì, rèn luyện gì và bắt đầu từ đâu để thực sự phát triển liên tục, đạt được vị thế mới trong suốt cuộc đời?

Ứng dụng phát triển bản thân 365 ngày dành cho những ai?

Người muốn nâng cấp bản thân Bất kì ai muốn nâng cấp bản thân để có tư duy vượt trội và bộ kĩ năng xuất sắc nhằm thăng tiến trong sự nghiệp và có cuộc sống thịnh vượng.

Người đi làm Người đi làm muốn chuẩn hoá các kĩ năng công việc và tư duy nền tảng, tạo đòn bẩy phát triển sự nghiệp vượt trội.

Danh nhân, Lãnh đạo Các doanh nhân, lãnh đạo, nhà quản lý muốn phát triển bản thân, nâng tầm tổ chức và doanh nghiệp, đạt thành tựu lớn trong thương trường và chính trường.

phát triển bản thân

Ứng dụng 365 ngày phát triển bản thân.

Học sinh, sinh viên Học sinh, sinh viên và những người trẻ tuổi muốn trang bị bộ kiến thức và kĩ năng cốt lõi làm nền tảng để giành lợi thế vượt trội trong công việc sau này.

Người lao động Người lao động muốn nâng cao giá trị bản thân để tìm kiếm cơ hội thăng tiến hoặc một cơ hội công việc tốt hơn.

Người cầu tiến Những người đang tìm kiếm nấc thang mới và sự tiến bộ trong cuộc sống nhưng chưa có một định hướng rõ ràng.

Người khởi nghiệp Những người đang trong hành trình khởi nghiệp, làm giàu hoặc kiếm tìm cơ hội mới.

Lãnh đạo phụ trách nhân sự Các lãnh đạo phụ trách nhân sự muốn tìm kiếm các kỹ năng phù hợp để phát triển năng lực nhân viên, thúc đẩy tổ chức.

Giáo viên, giảng viên, chuyên gia huấn luyện muốn có tư liệu để giảng dạy, bổ sung, nâng cấp giáo trình.

Đầy đủ các chủ đề phát triển bản thân toàn diện theo bạn suốt cuộc đời.

– Tư duy phổ quát.
– Phương pháp học tập, nghiên cứu.
– Tư duy phân tích.
– Tư duy phản biện.
– Tư duy lý trí.
– Nghê thuật giải quyết vấn đề.
– Nghệ thuật ra quyết định.
– Nghệ thuật đặt câu hỏi.
– Nghệ thuật quản lý thời gian.
– Rèn luyện sự tập trung.
– Tư duy chiến lược.
– Nghệ thuật giao tiếp.
– Kỹ năng lập kế hoạch.
– Quản trị dự án.
– Thực thi công việc.
– Nghệ thuật thuyết trình.
– Nghệ thuật thuyết phục.
– Tư duy đổi mới sáng tạo.
– Kỹ năng làm việc nhóm.
– Kỹ năng quản trị và lãnh đạo.
– Tâm lý học hành vi.
– Quản lý bản thân.
– Quản trị sức khỏe và năng lượng.
– Quản trị cảm xúc.
– Nghề nghiệp công việc.

Thay vì đọc 1000 quyển sách phát triển dành cho bản thân nhưng không thể nhớ nổi hay đọng lại những kiến thức cơ bản, chúng tôi giúp bạn học nhanh ngấm sâu mọi khái niệm cốt lõi nhất trong phát triển bản thân vào thực tiễn.

CHI TIẾT VỀ ỨNG DỤNG 

guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lan Phạm
Lan Phạm
1 năm trước

Những việc làm phát triển bản thân như:
lên mạng để học hỏi, viết xuống những gì bạn học được, ghi lại danh sách những việc đã làm xong, chơi game, chơi với bạn giỏi hơn mình, đọc nhiều, giải thích, thử làm gì đó mới mẻ và ngẫu hứng, học thêm một ngoại ngữ mới, thư giãn đầu óc.

trackback
8 tháng trước

[…] Cách thứ ba là đi vào bán hàng và tiếp thị. Nếu bạn giỏi bán sản phẩm hoặc dịch vụ, đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó sẽ cho phép bạn kiếm tiền. Tuy nhiên, cũng có những cách khác để phát triển bản thân trong công việc kinh doanh mà không yêu cầu bất kỳ trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm chính thức nào. Chúng bao gồm viết blog cá nhân của bạn, tham gia một tổ chức chuyên nghiệp và tham gia các khóa học học online hay một ứng dụng về phát triển bản thân. […]