Học yoga thầy Ấn Độ

Học yoga thầy Ân Độ giúp cho bạn có những kiến thức tập luyện Yoga ngay tại nhà, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian học cũng như tốc độ học và có phương pháp tập luyện mỗi ngày tốt nhất. Tuy học với thầy Ấn Độ những mức học phí không quá cao để ai cũng có thể đăng ký học.

1. Khóa học Học Yoga Online Cùng Chuyên Gia.

Với khóa học Yoga Online, bạn có thể luyện tập tại nhà, bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn thích. Khóa học được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người. Bao gồm những lớp học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, và kèm theo là các lớp trị liệu giúp tác động đến cột sống, điều trị những tổn thương các cơ quan nội tạng bên trong, hoặc các vấn đề gặp phải hằng ngày như đau khớp.

Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ có được những lợi ích như:

– Bạn có thể luyện tập tại nhà, bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn thích.

– Khóa học được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người, cấp độ cơ bản đến nâng cao.

– Trị liệu giúp tác động đến cột sống, điều trị những tổn thương các cơ quan nội tạng bên trong, hoặc các vấn đề gặp phải hằng ngày như đau khớp.

– Hướng dẫn điều hòa hơi thở, những bài tập chuyên sâu về kỹ thuật thở, giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Giúp kết nối cơ thể và tâm trí, tạo sự cân bằng.

– Hạn chế tình trạng mất ngủ và đau đầu.

LINK CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

2. Giảng viên của khóa học Yoga online là ai?

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Vyoga World là hệ thống trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các huấn luyện viên của Trung tâm Vyoga World đều đến từ Ấn Độ – cái nôi của yoga với kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Tâm huyết, đam mê và sự am hiểu về yoga của những người giảng dạy đã giúp mỗi bài tập tại Vyoga World là một thiết kế công phu, khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhiều độ tuổi khác nhau, mang tính thực tiễn cao trong việc cải thiện sức khỏe người tập.

Để tăng cường hiệu quả trung tâm còn có đội ngũ chuyên gia về tư vấn về sức khỏe đặc biệt là những vấn đề liên quan đến cột sống. Cùng với phòng tập vừa đem lại sự thư giãn thoải mái vừa tập trung – đặc trưng rất riêng của yoga. Hệ thống máy tập và phòng xông hơi hỗ trợ đê tốt nhất cho việc luyện tập. Lịch tập tại tất cả các trung tâm Vyoga World đều kéo dài từ sáng sớm đến chiều tối với hơn 100 lớp học yoga và yoga nhảy đa dạng phong phú phù hợp với tình trạng sức khỏe và thời gian của tất cả mọi người ngay cả với người bận rộn nhất.

3. Nội dung khóa học Yoga online gồm những gì?

Phần 1: CẤP ĐỘ SƠ CẤP (PB).

Phần 2: CẤP ĐỘ CƠ BẢN (B).

Phần 3: CẤP ĐỘ TRỊ LIỆU (T).

Phần 4: CẤP ĐỘ TRUNG CẤP (M).

Phần 5: CẤP ĐỘ CAO TRUNG CẤP (I).

Phần 6: CẤP ĐỘ NÂNG CAO (A).

LINK CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

Xem thêm: Học Yoga online

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận